รายละเอียดหนังสือ
38 เมนูอาหารชีวจิตเพื่อชีวิตที่มีคุณภาพ
ผู้แต่ง : เสาวภรณ์ วังวรรธนะ และคณะ
สำนักพิมพ์ : เพชรกะรัต, บจก.สนพ.
หมวด : 600 วิทยาศาสตร์ประยุกต์ /เทคโนโลยี
หมู่ : 641.5 การปรุงอาหาร ตำราการปรุงอาหารคาวทั่วไป
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 ส467ม
เลขผู้แต่ง: ส467ม
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2537
จำนวนหน้า: 83
ลักษณะหนังสือ: รวมเมนูจานเด็ดอาหารเลิศรสสูตรชีวจิตแบบต่างๆ ไว้มากมาย โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นซุบลูกเดือย ข้าวกะเพราโปรตีน ต้ำยำกุ้ง สลัดปลาแซลมอล โจ้กข้าวกล้อง ข้าวผัด 5 สหาย บรอกโคลีผัดน้ำมันหอย แกงส้มชะอมทอด ปลานึ่งขิง และอื่นๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่าน โดยเฉพาะอาหารชีวจิตไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 235
เลข ISBN: 9749309820
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 14 มีนาคม 2561
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10007765ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1การปรุงอาหาร