วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล - ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

Trakanphuetphon
Technical College

info@tkc.ac.th

เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ
หมวด:

ธูรกิจ ขนมอบกรอบแคคุณ

ธุรกิจ TKC กาสะเลา คอฟฟี่

ธุรกิจ TKC ผลิตภัณฑ์จากด้วงมะพร่้าวครบวงจร

ศึกษาดูงานที่ วิทยาลัยการอาชีพโพนทอง

โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563